คำถาม-คำตอบ

Question&Answer ตุ๊กตายางญี่ปุ่น.net

คำถาม 1: ทำอย่างไรจึงจะมั่นใจได้ว่าเมื่อโอนเงินแล้ว จะได้รับตุ๊กตายางแน่นอน?
ตอบ ผมเข้า ใจฝ่ายลูกค้ากลุ่มใหม่ๆนะครับ ที่อาจจะยังไม่มั่นใจ สิ่งที่ผมอยากจะให้ข้อมูลและเทคนิคเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และให้ลูกค้าสบายใจก่อนที่จะโอนเงินหรือชำระเงิน โดยให้ท่านลูกค้าลองดูข้อมูล และวิธีพิสูจน์เว็บไซด์ที่เป็นของจริง ส่งของจริง ดังนี้ครับ
เคล็ดลับที่ 1 : ***ให้ถามก่อนว่ามีตุ๊กตายางหรือป่าว พวกเว็บต่างๆมันต้องบอกว่ามันมีตุ๊กตายางอยู่ในสต้อกพร้อมส่ง พอพวกเว็บหรือเฟสบุ๊คบอกว่ามีตุ๊กตายางในสต้อกพร้อมส่ง ให้ลูกค้าหักคอถามกลับไปเลยว่า เมื่อมีของมีตุ๊กตายางในสต็อก งั้นขอให้เปิดกล้องดูของสดสดหน่อย (โทรศัพท์สมัยนี้สามารถเปิดกล้องเห็นหน้าได้)พวกที่มันโกงมันจะไม่มีของในสต้อก มันจะไม่มีทางเปิดกล้องให้ลูกค้าดูตุ๊กตายางแน่นอนเพราะมันไม่มีตุ๊กตายางในสต้อกจริง และเวลาเปิดกล้องดู ก็ต้องดูว่าสินค้ามีปริมาณที่พอสมควรไม่ใช่มีแค่ชิ้นเดียว ซึ่งไม่ใช่ลักษณะของเว็บที่สั่งตุ๊กตายางมาเตรียมขาย และต้องดูตุ๊กตาให้ตรงกับหน้ากับที่ลงโชว์ไว้ในหน้าเว็บด้วยนะครับ


เคล็ดลับที่ 2 : หลังจากที่เปิดกล้องดูเว็บไซด์ว่ามีตุ๊กตายางจริงมีของจริง ก็ม้่นใจได้แค่ระดับหนึ่ง เพราะเว็บที่มีตุ๊กตายางมีของแต่อาจจะไม่ส่งตุ๊กตายางให้เราก็ได้ เราต้องดูอีกอย่างที่ทำให้เรามั่นใจได้คือ ต้องดูหลักฐานในการส่งตุ๊กตายาง หลักฐานในการส่งตุ๊กตายางที่ดีที่สุดคือสลิปไปรษณีย์ ครับ และยิ่งเว็บไซด์ที่บอกว่าทำมานานแล้วยิ่งต้องมีสลิปไปรษณีย์กองเป็นภูเขามหึมาให้เห็น และต้องขอดูสลิปไปรษณีย์ที่อัพเดทด้วยนะครับ


 
ส่วนเว็บไซด์ตุ๊กตายางญี่ปุ่นของผมสามารถยืนยันเรื่องของในสต็อกได้โดย หากลูกค้าท่านใดมีระบบโทรศัพท์ที่สามารถคุยผ่านอินเตอร์เน็ท (ไอโฟน, ซัมซุงกาแล็กซี่ หรือมือถือระบบอันดรอย ต่างๆ) ลูกค้าสามารถโทรมาหาผม แล้วผมจะเปิดกล้องคุยให้ดูผ่านมือถือแบบ รีลทาม(กล้องจะแสดงภาพ ณ ปัจจุบัน) เพื่อให้เห็นว่าสินค้าของผมมีอยู่ในสต็อกพร้อมส่งให้กับท่านลูกค้าจริงๆครับ เและผมยังสามารถเปิดกล้องให้ดูสลิปไปรษณีย์ที่ผมส่งให้กับลูกค้าทุกวัน สามารถดูวันที่อัพเดทล่าสุด และกองสลิปไปรษณีย์เป็นภูเขาตลอดสามปีครับ และด้านล่างเป็นหลักฐานที่ผมคุยกับลูกค้าที่ยืนยันถึงการส่งสินค้าจริงครับ
            
ตอนนี้พวกที่เอารูปตุ๊กตายางซิลิโคนของต่างประเทศมาหลอกมาลงทำเป็นเว็บไซด์หรือในเฟสบุ๊คแล้วบอกว่าสั่งได้ อยากให้ลูกค้าลองขอดูภาพจริงจริงหรือภาพที่ถ่ายคู่ เพราะเว็บไซด์เหล่านั้น มักจะบอกว่าสั่งได้ เคยสั่งแล้ว แต่ไม่เคยเห็นเว็บเหล่านั้นมีรูปจริงจริงหรือรูปถ่ายคู่ตุ๊กตายางซิลิโคนแบบเว็บของเรา ถ้าเคยสั่งจริง
***อยากให้ท้าพวกเว็บในเมืองไทยที่บอกว่ามีตุ๊กตายางซิลิโคนจำหน่ายสั่งตุ๊กตายางซิลิโคนได้ ลองขอดูรูปจริงๆที่ถ่ายคู่ ไม่ใช่เอาแต่รูปจากอินเตอร์เน็ตมาหลอก ***
อยากให้ท่านลูกค้าดูภาพด้านล่าง จะเห็นภาพตุ๊กตายางซิลิโคนตั้งแต่ตัวละ 19,000 บาท ไปจนถึง 159,000 บาท (จริงๆตอนนี้ยอดรวมตุ๊กตายางซิลิโคนมีลูกค้าสั่งมากกว่านี้ แต่ไม่ได้อัพรูปลงไป เพราะบางรุ่นมันเป็นรุ่นเดียวกับที่ลงรูปไว้แล้ว)
ลูกค้ามัดจำเงินผมมาตั้ง10,000 บาท ไปจนถึง 120,000 บาท พอ ผมรับเงินมัดจำมาเป็นหมื่นเป็นแสนจากลูกค้า ผมก็ทำการสั่งตุ๊กตายางให้ลูกค้าตามสัญญา และพอตุ๊กตายางมาถึงเมืองไทย ผมก็ถ่ายรูปคู่ไว้ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าทุกคนตามรูปที่ได้โชว์อยู่
"แม้แต่ตุ๊กตายางตัวละเป็นแสนผมยังส่งให้ลูกค้าเลย เพราะฉะนั้นพวกสินค้าตุ๊กตายางและจิ๋มเทียมจิ๋มกระป๋องแบบอื่นๆราคาหลักพัน สบายใจได้ครับ ผมส่งสินค้าให้แน่นอนครับ"
"ผมกล้าท้าเลยครับ ว่าไม่มีเว็บไหนที่เคยสั่งตุ๊กตายางจริง แล้วมีหลักฐานเป็นรูปคู่กับตุ๊กตายางแบบเป็นรูปจริงเหมือนผม พวกเว็บอื่นๆทั้งหมดในเมืองไทยมักจะเอารูปจากอินเตอร์เน็ตมาลงหลอกเอาตัง" ผม ไม่ได้โจมตีเว็บอื่นหรือพยายามอวดอ้างสรรพคุณ มันมีวิธีพิสูจน์ง่ายๆเลย คือ ก่อนที่จะโอนเงินสั่งซื้อตุ๊กตายางซิลิโคน ท่านลูกค้ากรุณาท้าให้เว็บที่บอกว่าสั่งตุ๊กตายางซิลิโคนได้ หรือเคยสั่ง 
“ให้โชว์รูปถ่ายคู่กับตุ๊กตายางแบบผมให้ดู ไม่ใช่โชว์แต่รูปที่เอามาจากอินเตอร์เน็ต” รับรองไม่มีใครมี หรือสามารถโชวร์รูปถ่ายคู่ได้ เพราะพวกนั้นไม่เคยสั่งมาได้ หรือเคยสั่งจริงครับ

รูปด้านล่างเป็นน้องตุ๊กตายางวัยทีนขนาดที่ลูกค้าสั่งเป็นแบบ 125 cm ครับ ราคา 29900  และรุ่นนี้ผมได้เริ่มถ่ายวีดีโอประกอบครับ

 


รูปด้านล่างเป็นตุ๊กตายางของพรีเมี่ยมซิลิก้าที่ใช้ซิลิโคนเกรดดีที่สุดครับ แต่หน้าตาเค้าออกไปแนวเอนิเมชั่นคือแนวการ์ตูนน่ารักแบบการ์ตูนครับ


   
รูปนี้เป็นรูปของตุ๊กตายางซิลิโคนพรีเมี่ยมซิลิก้าที่เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าสั่งรุ่นนี้ และยังสั่งผิวน้ำตาลอีกด้วยดูแล้วก็สวยไปอีกแบบครับ สำหรับผู้ที่ชอบผู้หญิงผิวคล้ำครับ


    
ส่วนรูปนี้เป็นรูปเดียวกับรุ่นบนแต่ลูกค้าสั่งเป็นสีผิวธรรมชาติครับ ก็ดูสวยอีกแบบ


 
รุ่นนี้เป็นของพรีเมียมซิลิก้าที่เป็นไสตล์น้องหมวยไฮโซมีสกุล เป็นตัวแรกที่ลูกค้าให้ผมสั่งเข้ามา


    
รุ่นนี้เป็นแนวหน้าตาสาวญี่ปุ่นครับ ปากบาง ตาโต ท่านลูกค้าให้สั่งสีผิวเป็นสีผิวธรรมชาติ ที่ผมคิดว่าทำให้ตัวจริงสวยกว่าในรูปที่เป็นรูปแบบมากครับ แต่รุ่นนี้ท่านลูกค้าเลือกเป็นแบบ 145 cm ครับ


   
รูปแรกเป็นรูปตุ๊กตายางซิลิโคนพรีเมี่ยมซิลิก้าที่ใช้ซิลิโคนเกรดดีมาก ขนาด 100 cm ราคาสูงหน่อย 49,900 บาท


  
รูปสองเป็นรูปตุ๊กตายางซิลิโคนรุ่นเลิฟดอลตัวนี้ลูกค้าเลือกขนาด 165 cm เป็นขนาดตัวท้อปที่พึ่งผลิตต้นปี


  
ตุ๊กตายางผู้ชายเรายังไม่เคยลงขายเลยครับ แต่ลูกค้าผู้หญิงท่านนึงให้เราช่วยหาให้ นี่แสดงให้เห็นถึงการบริการและการสั่งของของเราครับ


   
ตัวนี้อับเดทล่าสุดที่มาถึงเมืองไทยสำหรับรุ่นเพอเฟคบอร์ดี้พลัสที่มีเสริมโครงกระดูกแและต่อแขน แต่ยังต้องรอว่าเมือไรจะมีการต่อขา ผมจะนำมาบริการให้ลูกค้าแน่นอนคับ


  
รุ่นนี้เป็นของค่ายเลิฟดอลขนาด 120 cm ครับ งานสวยเพราะเป็นซิลิก้าครับ ค่ายนี้ราคาเหมาะสมสำหรับคนที่งบไม่เยอะมาก


   
ภาพนี้เป็นตุ๊กตายางแบบซิลิโคนตัวล่าสุดที่เราไม่ได้ลงจำหน่าย แต่ลูกค้าไปเจอมาในเว็บต่างประเทศและให้ผมจัดหาให้ ผมทำการสั่งให้และส่งมอบเรียบร้อยเป็นแนวการ์ตูน ตัวนี้ตัวของเค้าเป็นซิลิโคนผ้าครับ ตัวใหญ่เท่าคนจริง ตรงอวัยวะใช้ซิลิโคนเกรดดีเป็นTPR แต่เกรดดี  น่ารักดี แต่ผมว่ามันไม่ค่อยดึงดูดทางเพศเท่าไร และติดที่ตัวเป็นผ้าลื่นไม่ใช่ซิลิโคนทั้งตัวเหมาะเป็นตุ๊กตาซื้อให้ลูกเล่นครับ


 
     ภาพตุ๊กตายางญี่ปุ่นรุ่น Kaylar ซิลิโคนเกรดซิลิก้าจากญี่ปุ่นของดีเอสดอลที่เราเป็นตัวแทนอยู่ สนนราคา ตัวละ 159,000 บาท แต่ผมทวงถามโปรโมชั่นเดิม ที่มีการแถมหัวให้อีกหัวหนึ่งฟรีฟรี ลูกค้าเลยเลือกหน้าน้องสโนวี่ อย่างที่เห็นครับ (แต่น่าเสียดายที่บริษัทนี้ช่วงหลังนี้เงียบไปเลย อาจะเป็นเพราะสู้พวกบริษัทฮ่องกงไม่ได้ที่นำเอาซิลิก้ามาผลิตเป็นตุ๊กตาราคาไม่กี่หมื่นบาท)
   
  

รูปนี้เป็นตุ๊กตายางของฮ่องกงฮิทดอลที่ใช้ซิลิโคนซิลิก้าเจลเหมือนตุ๊กตายางของ ญี่ปุ่น ทั้งเรื่องงานเมกอัพและรายละเอียดไม่แพ้ญี่ปุ่นครับ รุ่นนี้ แต่รุ่นนี้ตอนหลังไม่ได้เอามาลงขายแล้วครับ เพราะราคากับงานสู้พวกพรีเมี่ยมซิลิก้าไม่ได้ครับ 


    
รูปนี้เป็นรูปตุ๊กตายางซิลิโคนบริษัท เดียวกับหมวยน่ารัก ลูกค้าพึ่งสั่งมาเป็นคนแรก ตอนแรกผมไม่ได้โปรโมทเพราะเข้าใจว่ารุ่นหมวยน่ารัก น่ารักกว่า แต่พอของมาถึงเห็นหน้าตาแล้ว ตัวจริงเค้าน่ารัก ออกแนวลูกครึ่งฝรั่ง-ญี่ปุ่น ไม่แน่ใจว่าเค้าพยายามเลียนแบบหน้าตาของมิยาบิหรือป่าวครับ แต่รุ่นนี้ใช้ซิลิโคนTPE เกรดจะสู้พวกซิลิก้าไม่ได้ครับ ตอนหลังผมมักจะไม่แนะนำให้ลูกค้าซื้อแล้วครับ ในราคาสี่ห้าหมื่นเล่นเป็นพวกซิลิก้าเจลแต่ขนาดสัก 145 เซนจะดีกว่าครับ
  
รุ่นนี้ก็เป็นหน้าฝรั่งบริษัทเดียวกับหมวยน่ารักครับ แต่ก็อย่างที่บอกไว้ว่าถ้าเพิ่มเงินหน่อยไปเล่นพวกซิลิก้าดีกว่าครับ ตัวเล็กกว่าหน่อยแต่ซิลิโคนดีกว่าพวก TPE ครับ


  

ตุ๊กตายางซิลิโคนรุ่นนี้ตอนแรกผมยังไม่ได้เอามาขายหน้าเว็บ แต่ลูกค้าประจำท่านนึง ส่งรูปมาให้ดู ให้ช่วยสั่งให้ เค้าสั่งเป็นครึ่งตัวที่ภาษาเรียกว่า Torzo เพราะเต็มตัวแพงมากครับ อยุ่ที่เกือบแสน เป็นของHitdoll บริษัทจากฮ่องกง แต่เค้าใช้ซิลิโคนเกรดของญีปุ่น เนื้อดีมากครับ แต่หน้าตาเค้าจะดุไปนิด


 
ภาพต่อไปเป็นบอร์ดี้จำลองร่างกายผู้ชายมีรูก้นด้วย ลูกค้าที่เป็นเกย์ให้สั่งให้ครับ และภาพที่ติดกันเป็นภาพของตุ๊กตายางเดวิดเบ๊กแฮมที่ทางบริษัทออแกไนเซอร์ให้เรา สั่งให้เพื่อเอาไปโปรโมทหนังปังโกะครับ(เค้าเอาไปใส่หน้ากากบอยแล้วให้ ผู้หญิงตบ)


  
 
และภาพด้านล่างเป็นสิ่งที่เราภูมิใจมากเนื่องจากลูกค้าที่เป็นพยาบาลจากศูนย์ มะเร็งเต้านมให้เราสั่งเพื่อนำไปสาธิตการตรวจหามะเร็งเต้านมครับ


 
ภาพนี้เป็นตุ๊กตายางซิลิโคนจากฮ่องกงรุ่นหมวยไฮโซ  ราคา 49,900 บาท ตุ๊กตายางซิลิโคนรุ่นนี้โรงงานผมพยายามติดต่อแต่ติดต่อไม่ได้แล้ว ไม่แน่ใจว่าปิดไปหรือยัง แต่ตอนนั้นรุ่นนี้เป็น TPE ไม่ใช่ซิลิก้าครับ เล่นพวกซิลิก้าดีกว่าครับ ผมยังยืนยัน


  
ภาพตุ๊กตายางงานฮ่องกง รุ่นหมวยน่ารัก บริษัทนี้ผลิตงานถือว่าดีเลยครับเมื่อเทียบกับราคาใช้ซิลิโคน TPE มาทำมันจะแน่นและก็เต่งตึง เมื่อก่อนผมมักจะแนะนำให้ลูกค้าซื้อจากบริษัทนี้ มันจะเป็นบริษัทเดียวกับตัวมิยาบิ ภาพแรกอ่ะครับ จะมีให้เลือกทั้งหมดสามหน้า แต่ตอนนี้ผมไม่แนะนำให้ซื้อพวก TPE แล้วครับ ไปเล่นพวกซิิลิก้าดีกว่าครับ ซื้อขนากเล็กหน่อยก็ยังโอเคกว่า TPE

รุ่นนี้เป็นตุ๊กตายางขนาจิ๋วแค่ 60 เซน ที่ลูกค้าให้ผมหาให้ ลูกค้าหาในแนวโมเดลไม่ได้เอามาใช้ในทางเซ็กครับ


  
ภาพตุ๊กตายางเด็กตัวละ 19,900 บาท เป็นตุ๊กตายางซิลิโคนรุ่นเล็กสุด แต่รุ่นนี้พอสั่งมาแล้วผิดหวังครับ มันเป็นซิลิโคนแบบยัดนุ่น ไม่เวิกครับรุ่นนี้ผมระงับการขายให้กับลูกค้าแล้วครับ

 

ภาพตุ๊กตายางรุ่นไลฟดอล 18 ตัวละ 38,900 บาท บริษัทนี้จะผลิตอยู่สองหน้าครับ หน้าน่ารัก กับหน้าฝรั่ง ภาพสุดท้ายเป็นภาพลังครับ แต่รุ่นนี้ โรงงานนี้ ผมจะไม่แนะนำแล้วครับ เพราะเนื้อซิลิโคนแบบยัดนุ่นเข้าไปในตัวตุ๊กตายางครับ และผมก็ระงับการขายให้กับลูกค้าแล้วครับ


    
ตุ๊กตายางตัวละ 29,900 บาท ตัวแรกของการผลิตตุ๊กตายางแบบซิลิโคนของฮ่องกง พร้อมลัง รุ่นนี้เป็นตุ๊กตายางซิลิโคนจากฮ่องกงรุ่นแรกๆ ที่ใช้เทคโนโลยีเก่าคือจะไม่ได้เป็นซิลิโคนชิ้นเดียวทั้งตัว เหมือนรุ่นใหม่ๆ เอาแขนเอาขามาปะติดปะต่อ ผมจึงไม่แนะนำให้ลูกค้าซื้อแล้วครับ อีกอย่างหาซื้อไม่ได้แล้วครับ ไม่มีใครผลิตแล้วแบบปะติดปะต่อแบบนี้


  
________________________________________

คำถาม 2 : หน้าตุ๊กตายางเหมือนที่โชว์หน้าเว็บหรือไม่ครับ?
ตอบ เหมือน 100% ครับ เพราะเป็นรูปจริงที่ทางโรงงานส่งมาให้ และถ้าเป็นตุ๊กตายางซิลิโคนที่มีลูกค้าเคยสั่ง จะเห็นรูปตุ๊กตายางจริงๆที่ผมถ่ายคู่ไว้ด้วยครับ พวกรูปนี้ต้องระวังนะครับ บางเว็บจะเอารูปพวกตุ๊กตายางที่เป็นซิลิโคนแท้ทั้งตัวอย่างสวยของญุี่ปุ่น มาหลอกขาย บางเว็บก็ไม่หลอก แต่หน้าตาตุ๊กตาน่ากลัว และหลอน ส่วนใหญ่การหลอนมันมักจะมาจากผมของตุ๊กตาที่บางอะครับ ต้องระวังนิดนึงโดยเฉพาะพวกเป่าลมอะครับ ร้อยทั้งร้อยที่ขายกันอยู่ผมมันจะบางครับ
________________________________________

คำถาม 3 : จิ๋มของตุ๊กตายางแบบเป่าลมจะเหมือนของจริงไม๊ เป็นอย่างไร?
ตอบ จะ ให้เหมือนของจริง 100% คงไม่ใช่ แต่ตรงจิ๋มของตุ๊กตายางแบบเป่าลมทุกรุ่น ไม่ว่าสัญชาติใด จะต้องเป็นซิลิโคนแบบนุ่มพิเศษ ไม่เช่นนั้นจะใช้งานไม่ได้ครับ (น้องชายพังหมด 555)  ยิ่งเป็นเกรดพวกญีปุ่น พวกรุ่น อะซูมิ ยูมิ และ ออรัล ซิลิโคนตรงจิ๋มจะเป็นซิลิก้าเจล จะมีลักษณะนุ่ม และมีความยืดหยุ่น เมื่อสอดใส่เข้าไปจะให้อารมณ์อุ่นนุ่ม(รุ่นพวกญีปุ่นจะมีแท่งอุ่นมาด้วย) เหมือนของจริงที่สุด และยังพิเศษคือจะมีปุ่มคริสตริสอยู่ด้านในเหมือนของผู้หญิงจริงครับ
________________________________________

คำถาม 4 : ตุ๊กตายางกับจิ๋มเทียมพวกนี้อายุการใช้งานนานไม๊ ?
ตอบ ขึ้น อยู่กับการเก็บรักษา พยายามอย่าไปเก็บไว้ในที่ที่ร้อนมาก เพราะธรรมชาติของซิลิโคน เมื่อโดนความร้อนจะทำให้อายุการใช้งานน้อยลง อีกข้อในเรื่องของการใช้งาน ถ้าลูกค้าใช้งานตุ๊กตามาก ก็เหมือนผู้หญิง ถ้าผ่านการมีสามีมามากๆ ก็หลวมเป็นเรื่องปกติครับ
________________________________________

คำถาม 5 : ทำไมตุ๊กตายาง ของตุ๊กตายางญี่ปุ่น.net จึงขายได้ถูกกว่าที่อื่น?
ตอบ จริงๆ เราไม่ได้ขายถูกนะครับ เราขายราคาปกติ แต่ที่อื่นเค้าขายแพงกัน ส่วนใหญ่ที่เค้าขายแพงกัน เพราะเค้าไม่ได้ดีลตรงกับโรงงาน ทำให้เค้าต้องบวกราคาเข้าไป จากที่เค้าโดนบวกเข้าไปแล้ว บางคนก็ไปรับมาจากพวกคลองถม เอามาขายในเว็บ จึงทำให้ราคาพวกเค้าแพงมาก
________________________________________